KienthucHR

Trở thành CTV tuyển dụng thu nhập không giới hạn tại freeC

Công tác viên tuyển dụng là gì?

Cộng tác viên Tuyển dụng (Headhunter) là những người được công ty thuê để tìm kiếm ứng viên. Hoặc những người giới thiệu ứng viên cho một công ty thông qua trang web tuyển dụng hoặc nền tảng tuyển dụng. Lương của cộng tác viên thường dựa trên phần trăm lương của ứng viên khi ứng viên được tuyển chính thức.

Chương trình CTV Tuyển dụng thu nhập không giới hạn cùng freeC

freeC là một nền tảng tuyển dụng kết hợp công nghệ mới nhất của Nhật Bản vô cùng tiên tiến. Đến nay, cơ sở dữ liệu freeC có hơn 400.000 ứng viên ở mọi lĩnh vực. freeC đã đạt được tốc độ phát triển mạnh mẽ chỉ trong 18 tháng và dự đoán sẽ còn phát triển vượt trội hơn trong thời gian sắp tới.

Chương trình cộng tác viên Tuyển dụng là sự lựa chọn hỗ trợ linh hoạt giữa freeC và CTV cùng những lợi ích nổi bật:

Thu nhập hấp dẫn

Tuỳ vào từng vị trí tuyển dụng, mức thu nhập của bạn có thể lên đến $1.500 nếu giới thiệu ứng viên thành công. Danh sách việc làm luôn được cập nhật liên tục, hứa hẹn là kênh thu nhập hấp dẫn dành cho cộng tác viên tuyển dụng.

Quy trình làm việc rõ ràng

Các chính sách và quyền lợi thưởng được đảm bảo cho CTV. FreeC cam kết không có các rủi ro thanh toán sau khi hoàn thành xong công việc. CTV có thể yên tâm thoải mái hợp tác cùng freeC mà không cần lo về vấn đề lừa đảo hay không chuyển tiền khi giới thiệu ứng viên thành công.

Làm chủ thời gian

Bạn có thể làm việc theo thời gian và thiết lập lịch trình của riêng mình. CTV có thể thoải mái làm việc dựa vào tiến độ của bản thân mà không gặp bất cứ áp lực KPI nào.

Lựa chọn khách hàng phù hợp

Bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng. Với danh sách việc làm từ freeC, bạn chắc chắn sẽ tìm được đối tác bạn muốn hợp tác, chức vụ công việc, ngành nghề phù hợp với mạng lưới quan hệ của bạn.

Nội dung công việc

Hỗ trợ công tác tuyển dụng tìm kiếm ứng viên, nhận mức hoa hồng cao với mỗi ứng viên tuyển dụng thành công.

Yêu cầu

Quy trình đăng ký CTV Tuyển dụng

Chính sách nhận thưởng dành cho CTV

** Hoa hồng cao hay thấp phụ thuộc vào vị trí mà Ứng viên ứng tuyển

** Tiền thưởng freeC sẽ được chuyển cho CTV nếu thoả những điều kiện trên

Một vài câu hỏi về chương trình

Trở thành CTV Tuyển dụng với mức thưởng hấp dẫn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy đăng ký ngay tại đây từ bây giờ bạn nhé.

Đăng ký trở thành CTV tuyển dụng:

Đăng ký ngay

Có thể bạn quan tâm:

Exit mobile version